Trang chủ » Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh và Giá Trị

– Những điều định nghĩa sự tồn tại của chúng tôi –

Tầm nhìn:

Với kinh nghiệm của thế hệ đi trước, cùng khát vọng và sức trẻ của thế hệ kế cận, kết hợp với đội ngũ gắn kết và tràn đầy sáng tạo, Hạ Long nỗ lực để trở thành một công ty thương mại và đầu tư đa nghành hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

  1. Nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng và xã hội bằng những sản phẩm chất lượng và tiên tiến và thân thiện với môi trường.

  2. Tạo dựng môi trường làm việc cởi mở, thoải mái, công bằng, minh bạch và sáng tạo, bên cạnh đảm bảo đời sống tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

  3. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng những dịch vụ nhanh, chính xác, và tiện lợi.

Giá trị cốt lỗi:

Nhân: Hạ Long lấy chữ Nhân làm đầu và luôn coi đó là giá trị quan trọng nhất để hình thành tinh thần của mình. Bằng mọi hành động, sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực để bảo tồn và phát triển những giá trị nhân văn góp phần tạo nên một xã hội ngày càng tốt đẹp.

Nghĩa: Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội, từng nhân viên của Hạ Long luôn coi trọng mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, với khách hàng và đối tác. Chúng tôi biết ơn những giá trị của cuộc sống xung quanh, chúng tôi luôn cố gắng để cho đi khi có thể, sống đùm bọc và sẵn sàng giúp đỡ.

Trí: Sáng tạo là chìa khóa cho thành công trong thời đại mới, vì thế Hạ Long coi chữ Trí như một vũ khí để cạnh tranh, nỗ lực tìm kiếm để đưa tới khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất và tối ưu nhất. Xây dựng môi trường cởi mở, không rào cản cho mọi ý tưởng được phát triển và thực thi.

Tín: Qua quá trình dài xây dựng và phát triển, Hạ Long ý thức rất rõ rằng chữ Tín là yếu tố then chốt để tạo nên một quan hệ vẵng chắc, cả với khách hàng và đối tác và với đồng nghiệp. Các thành viên của Hạ Long luôn chiến đấu để bảo vệ chữ Tín cho bản thân và công ty, luôn thực thi những cam kết một cách trách nhiệm và tận tụy.

Tâm: Chúng tôi quan niệm “hành xử với đời bằng cái nghĩa, làm việc phục vụ việc bằng cái tâm”, luôn cố gắng sống chân thành, thượng tôn pháp luật, yêu quý mọi khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.