HẠ LONG – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU RECCI TẠI VIỆT NAM

Xuất xứ từ HongKong, thành lập vào tháng 3 năm 2011, đến nay MAXCO đã trở thành thương hiệu điện tử kỹ thuật số cao cấp nổi tiếng không chỉ tại HongKong mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. MAXCO có đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm, với hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, và những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Không chỉ đẹp về thiết kế mà tính năng, chất lượng sản phẩm cũng là mục tiêu mà MAXCO luôn theo đuổi để trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới và dẫn đầu về phát triển các sản phẩm ngoại vi truyền thông cao cấp.

Hệ thống showroom của MAXCO trải rộng khắp tại nhiều quốc gia, MAXCO thường xuyên tham dự Hội chợ toàn cầu Châu Á, CES-USA, CeBIT – Đức, IFA – Đức, Thâm Quyến. Đài Loan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, … và các triển lãm chuyên nghiệp trong khu vực. Nhiều năm liền, MAXCO Giành danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và Doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến.

RECCI là một thương hiệu của MAXCO, là hệ thống sản phẩm với hàng loạt mẫu mã pin sạc dự phòng/cáp dữ liệu/tai nghe/củ sạc/phụ kiện di động… với thiết kế đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu người dùng. Thương hiệu RECCI đã được đăng ký thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Kể từ tháng 1 năm 2020, Hạ Long và Maxco đã thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó, Hạ Long trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Recci trên lãnh thổ Việt Nam.

Đến với Hạ Long, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ:

  1. Sản phẩm chính hãng

  2. Giá cả cạnh tranh

  3. Bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 12 tháng

  4. Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình

  5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ và Giải pháp Hạ Long

Số 384 Kim Giang, phường Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0867 520 193

Email: info@halongjsc.com.vn