Cam kết chất lượng

Công ty cổ phần thương mại, công nghệ và giải pháp Hạ Long là nhà phân phối, đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng điện tử, công nghệ lớn như Acer, Dell, HP, Lenovo, Microsoft, SolarBK,… .Công ty Hạ Long cam kết chính sách bán hàng, chính sách bảo hành bảo dưỡng và chính sách chất lượng sản phẩm.

Thấu hiểu được chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng mua hàng, chúng tôi luôn đảm bảo khi đến tay quý khách là những sản phẩm chính hãng và chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng cho mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

1.    Cam kết về chất lượng sản phẩm:

– Chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
– Sản phẩm bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
– Cung cấp những dịch vụ theo quy chuẩn của hãng.
– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

2.    Cam kết về chất lượng dịch vụ:

– Trước bán hàng: đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa.
– Sau bán hàng: chúng tôi cam kết kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi bàn giao, vận chuyển.
– Giá cả của Hạ Long luôn là mức giá cạnh tranh.
– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
– Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hạ Long luôn sẵn sàng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

3. Đội  ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Công ty Hạ Long luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh chóng.

4. Đối tác uy tín:

Với uy tín về chất lượng, các đối tác của công ty Hạ Long luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

 5. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt:

Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn đặt hàng và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ nhà cung cấp cho đến giai đoạn chuyển hàng. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm không phù hợp với tiêu chuẩn. Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Nếu như sản phẩm không đạt yêu cầu như thỏa thuận với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ thu hồi và áp dụng chính sách đổi trả theo quy định của hãng.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng khách hàng.